ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI & CĂN HỘ CAO CẤP CÙNG TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

ĐỢT 1 GIÁ BÁN CHỈ TỪ 36 TRIỆU/M2

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ VÀ CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI VỚI QUÀ TẶNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 4 TỶ VND

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY! 

RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ĐANG CHỜ BẠN !

  BÌNH DƯƠNG – MỘT TRONG 3 TỈNH PHÁT TRIỂN NHẤT VIỆT NAM

  binh-duong-top-3-tinh-phat-trien-nhat-ca-nuoc

  QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

  CÓ TỔNG DIỆN TÍCH 3,72 ha, BAO GỒM:

  • Tổng Số Căn Hộ: 4982 căn
  • Mật độ xây dựng: 43,7%
  • Quy mô dân số: 11960
  • Tổng số tháp: 8
  • Tầng cao nhất: 40
  • Năm hoàn thành: 2022

  CHỦ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

  CĂN HỘ ASTRAL CITY SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC TÔN NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

  Căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương sở hữu một vị trí “vàng”, nằm ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương (QL13), đây là vị trí tâm điểm vàng của “thành phố hạt nhân” Thuận An và cũng nằm giữa “Trung tâm kinh tế, tài chính năng động nhất Việt Nam” TP.Hồ Chí Minh và “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Cho nên dễ dàng kết nối với những trục giao thông huyết mạch như:

  • Quốc lộ 1A
  • Vành đai 3, Vành đai 4
  • Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành
  • Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn
  • Đường Xuyên Á

   

  Vì ở vị trí độc tôn, cho nên Astral City Bình Dương rất dễ kết nối với những trục giao thông huyết mạch, di chuyển mau lẹ và tiếp cận phong phú những dịch vụ thương mại như: ẩm thực, giải trí, bệnh viện và trường học… bên cạnh đó Astral City còn được thừa hưởng một loạt những tiện ích đẳng cấp quốc tế trong khu vực, bao gồm:

   

  • Gần: Một số cụm Khu công nghiệp quy mô Quốc tế: VISIP I, Việt Hương 1,…
  • Chỉ 5 phút tới : Sân Golf Sông Bé, Aeon Bình Dương, Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Minh Sáng Plaza,…
  • Chỉ 10 phút tới : Chợ Lái Thiêu, Hệ thống Trung tâm hành chính & trường học, Làng du lịch Lái Thiêu, Khu du lịch Phương Nam, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia…
  • Chỉ 15 phút tới: Quận Thủ Đức, Quận 12, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một.…
  • Chỉ 25 phút tới: Sân bay Tân Sơn Nhất
  • Chỉ 30 phút tới: Quận 2, Quận 3, Quận 1

  Sở hữu các ưu thế vượt trội như trên, Căn hộ Astral City Bình Dương chắc chẵn sẽ làm vừa lòng tất cả những vị khách khó tính nhất, ngoài ra còn tạo ra một kênh đầu tư Bất Động Sản hiệu quả tại Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG MÀ BẠN NÊN TẬN HƯỞNG

  Astral City  hội tụ một loạt những tiện ích đỉnh cấp lần đầu tiên có mặt ở “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Thành phố Thuận An với cái tên “thành phố của những vì sao” – Astral City đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống ưu việt và một số trải nghiệm khác biệt, khẳng định vị thế và là một biểu tượng đáng tự hào, xứng tầm với sự phát triển đầy năng động của Bình Dương – nơi đây còn được mệnh danh là Silicon Valley tại phía Nam.

  Điều thú vị hơn là tất cả không gian tầng 20 sẽ được dành riêng cho những chủ nhân tương lai của “thành phố những vì sao”. Mỗi cư dân tại Astral City Bình Dương tha hồ tận hưởng các đặc quyền nghỉ dưỡng tại gia và tái tạo năng lượng với “chuỗi tiện ích đỉnh cao” lần đầu tiên có mặt ở Bình Dương, như:khu skybar, hệ thống 6 hồ bơi chân mây, khu nghỉ mát đẳng cấp, skydeck BBQ, vườn hoa trên không, vườn thư giãn….…

  HÌNH ẢNH CĂN HỘ MẪU ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

  PHỐI CẢNH MẪU CHUNG CƯ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

  MẶT BẰNG TẦNG CHI TIẾT ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG THÁP THE VEGA

  Hình ảnh mặt bằng tầng điển hình dự án căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương Tháp The Vega

   

  5 LÝ DO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP ASTRAL CITY

  1.SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC TÔN NẰM NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

  Căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương sở hữu một vị trí “vàng”, nằm ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương (QL13), đây là vị trí tâm điểm vàng của “thành phố hạt nhân” Thuận An và cũng nằm giữa “Trung tâm kinh tế, tài chính năng động nhất Việt Nam” TP.Hồ Chí Minh và “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương

  Sở hữu các ưu thế vượt trội như trên, Căn hộ Astral City Bình Dương chắc chẵn sẽ làm vừa lòng tất cả những vị khách khó tính nhất, ngoài ra còn tạo ra một kênh đầu tư Bất Động Sản hiệu quả tại Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  2. DỰ ÁN CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ NHÀ Ở ĐỒNG BỘ

  Tỉnh Bình Dương trải qua hơn 21 năm được tái lập, nay đã trở thành một “điểm sáng” của vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Để gặt hái được những thành công ấy đều là nhờ vào sự phát huy tiềm năng và lợi thế của địa phương, đặc biệt là những sáng tạo trong việc gắn xây dựng cơ sở hạ tầng với phát triển đô thị.

  Điều đang nói là một trong những quyết sách quan trọng đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa chính là các công trình nâng cấp, mở rộng quốc lộ 13. Cho tới nay thì Đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13) đã trở thành một điểm nhấn nổi bật về kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp – dịch vụ tại tỉnh Bình Dương

  3. DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

  Astral City  hội tụ một loạt những tiện ích đỉnh cấp lần đầu tiên có mặt ở “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Thành phố Thuận An với cái tên “thành phố của những vì sao” – Astral City đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống ưu việt và một số trải nghiệm khác biệt, khẳng định vị thế và là một biểu tượng đáng tự hào, xứng tầm với sự phát triển đầy năng động của Bình Dương – nơi đây còn được mệnh danh là Silicon Valley tại phía Nam.

  4. TỈNH THÀNH VỚI NHIỀU THƯƠNG HIỆU THU HÚT NHIỀU NGUỒN ĐẦU TƯ

  Theo như những chuyên gia kinh tế thì với sức hút của mình, tỉnh Bình Dương đã trở thành “nơi đến” của những nhà đầu tư trong và cả ngoài nước là một lẽ thiết yếu. Trên thực tế cho thấy, kết quả cho sự đột phá ấy tới từ việc Bình Dương đã hợp tác với những tập đoàn lớn để xây dựng những “thương hiệu” lớn để thu hút những nguồn lực đầu tư.

  • Chẳng hạn như những khu công nghiệp VSIP được đầu tư bởi liên doanh giữa Tập đoàn Sembcorp Development (Sigapore) và Becamex IDC tới nay đã thu hút được hơn 9 tỷ USD của 630 doanh nghiệp tới từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 37 tỷ USD và trở thành hình mẫu trong việc thu hút đầu tư của cả nước. Hiện nay, liên doanh này đang triển khai đầu tư xây dựng mô hình liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị đầu tiên tại Việt Nam.
  • Bên cạnh đó, Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) hợp tác với Becamex IDC để thành lập liên doanh triển khai những dự án đầu tư có số vốn đăng ký lên đến 1,2 tỷ USD. Liên doanh này đang là “chủ công” trong việc đầu tư, thực hiện những dự án hạ tầng, BĐS…ở TP Mới Bình Dương.
  • Mới đây nhất chính là 2 dự án hợp tác lớn và vô cùng quan trọng, dự án đầu tiên chính là dự án logistics thông minh với sự ra đời của liên doanh BW Industrial (được thành lập giữa Becamex IDC và tập đoàn Warburg Pincus, một quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu có trụ sở chính ở Hoa Kỳ), dự án thư hai là sự hợp tác về công nghệ thông tin, viễn thông giữa Becamex IDC và tập đoàn NTT Nhật Bản

  5. DỰ ÁN ASTRAL CITY PHÁP LÝ MINH BẠCH

  Dự án ASTRAL CITY đã có 1/500, chấp thuận đầu tư, Giấy phép xây dựng, do các sở ban ngành tỉnh Bình Dương cấp phép. Khách hàng sẽ nhận được Sổ hồng sở hữu vỉnh viễn sau khi bàn giao căn hộ từ 1 tới 2 năm.

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY